Lắp đặt kệ siêu thị Phú Quốc

Vì sao nên mua kệ siêu thị tại Pentech ?

Pentech phân phối kệ siêu thị tại Phú Quốc chính hãng 100% và các nơi lân cận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh : T.p Phú Quốc , Cửa Dương , Dương Đông , Hàm Minh , Dương Tơ , …

Ngoài ra Pentech còn có các chi nhánh phân bố trên khắp cả nước (miền Trung , miền Bắc , …) .

Pentech hiện nay đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp , siêu thị lớn nhỏ  trên các tỉnh thành cả nước . Đa dạng các loại mẫu , kích thước , màu sắc .

Giá cả không những hợp lí mà chất lượng hoàn thiện sản phẩm còn tốt , chắc chắn , bền .

Phân loại kệ siêu thị : 

Pentech có đa dạng loại mẫu , kích thước kệ

Loại :

  • Kệ siêu thị tôn lỗ : kệ đơn & kệ đôi
  • Kệ siêu thị tôn lưới : kệ đơn & kệ đôi
  • Kệ siêu thị tôn kín : kệ đơn  & kệ đôi
  • Kệ đầu dãy lưới – kín – lỗ

Kích thước :

  • Cao 3 tầng : 0.9m x 1m2 & 1m2 x 1m2
  • Cao 4 tầng : 0.9m x 1m5 & 1m2 x 1m5
  • Cao 5 tầng : 0.9m x 1m8 & 1m2 x 1m8

Một số mẫu kệ và giá thành :

Chính sách bảo hành Pentech :

  • Bảo hành 1 năm
  • 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi , móp méo  không đúng với mô tả
  • Miễn phí lắp đặt nếu trong thành phố (ở gần )

Hình ảnh lắp đặt kệ : 

 

Hướng dẫn lắp đặt kệ siêu thị   : 

Bước 1: Lắp đặt tăng chỉnh vào chân trụ

Tăng chỉnh có tác dụng cố định chân trụ và giúp cho chân trụ có thể đứng vững trên sàn nhà. Cách lắp tăng chỉnh rất dễ dàng. Bạn chỉ cần xoay chúng vào chân trụ theo chiều kim đồng hồ là sẽ hoàn thành.

Bước 2: Lắp lưng tôn lỗ vào chân trụ

Đây là bước để tạo nên một bộ khung cho kệ bày hàng tôn đục lỗ. Phần lưng tôn lỗ có các vấu để bạn cài vào phần chân trụ một cách dễ dàng. Lưu ý, vì đây là kệ siêu thị đôi nên cả 2 mặt của kệ đều phải lắp lưng. Chân trụ được thiết kế để bạn có thể lắp đặt 2 chiếc lưng tôn lỗ cùng lúc.

Bước 3: Lắp mâm đáy

Bộ phận chân trụ được thiết kế rãnh ở hai bên giúp cho việc cài mâm đáy trở nên dễ dàng. Bạn chỉ cần lắp sao cho cạnh của mâm đáy khớp với 2 bên rãnh này là xong.

Bước 4: Lắp tay bass vào chân trụ

Sau khi lắp phần lưng, bạn cần lắp phần tay bass để cài mâm chứa hàng. Trên chân trụ được làm sẵn các lỗ để cài tay bass. Tùy vào nhu cầu và sở thích về khoảng cách giữa các tầng mà bạn sẽ lựa chọn vị trí cài tay bass.

Tuy nhiên cần phải lưu ý một điều rằng hai tay bass tại 2 bên đối diện phải có vị trí bằng nhau mới có thể gài được mâm kệ.

Bước 5: Lắp mâm tầng vào tay bass

Trên tay bass cũng được thiết kế sẵn các rãnh để bạn cài mâm tầng. Cài lần lượt mâm tầng vào các tay bass ở cả 2 mặt của kệ đôi.

Bước 6: Cài nẹp vào mâm tầng

Nẹp của Vinatech được làm từ chất liệu mica rất đẹp mắt và an toàn. Khi gài nẹp, bạn lưu ý cho phần thừa xuống bên dưới, phần mica hướng lên trên để cài giá sản phẩm. Có rất nhiều màu nẹp để bạn lựa chọn như là xanh dương, xanh lá, đỏ, trắng, đen,…

Bước 7: Lắp rào

Rào là một trong những phụ kiện kệ siêu thị đi kèm bộ kệ mà bạn có thể lựa chọn hoặc không tùy vào mặt hàng mình trưng bày trên kệ. Với các mặt hàng dễ rơi hoặc trơn trượt, bạn nên dùng rào để chặn lại. Nếu mặt hàng có thể để cố định, bạn không nhất thiết phải sử dụng đế phu kiện này.

Thông tin liên hệ mua giá kệ siêu thị tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối kệ siêu thị uy tín tại Phú Quốc, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *